Công ty Cổ phần Bamboo Việt Nam, xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác và chủ đầu tư, cùng các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã tạo điều kiện giúp đỡ, hổ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Bamboo Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Việt Tin được thành lập đầu năm 2018, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để khẳng định mình là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.

Mang trên mình sứ mệnh “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Bamboo đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Bamboo sẽ nỗ lực hơn nữa để những tiềm năng trên mọi mặt, mọi lĩnh vực sẽ được khơi dậy và phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, khẳng định vị thế của Bamboo trên thị trường.

  • Trụ sở chính: 298 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  • Hiện nay, Công ty Cổ phần Bamboo Việt Nam chính thức hoạt động với hai mảng chính là:

– Tư vấn đầu tư các dự án: Dự án Công nghiệp, Dự án nông nghiệp CNC, Dự án Thương mại – Dịch vụ

– Tư vấn, thiết kế, thi công các công trình xây dựng (dân dụng và công nghiệp), các công trình giao thông, thủy lợi. 

  • Với phương châm hoạt động: “HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN”, Bamboo luôn nỗ lực mang tới Quý khách hàng sự hài lòng và chuyên nghiệp.